tư vấn lắp máy xông hơi mini tại nhà

a

Trang bị một chiếc máy xông hơi tại nhà để tạo nên một phòng xông hơi giỏitận hưởng cảm giác thư giãn mà xông hơi đem lại đang dần phát triển thành nhu cầu cần thiết của từng gia đình trong cuộc sống hiện đạitất bật ngày nay. tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết cách lắp đặt máy xông hơi tại nhà đúng cách để có thể phát huy tối đa hữu dụng cũng như tiết kiệm không gian nhất. bài viết “máy xông hơi gia đình mua ở đâu” sẽ cung cấp một số thông báo giúp bạn hiểu thêm về cách lắp đặt máy xông hơi gia đình.

 

a

 

Không gian tắm luôn là phần quan trọng trong thiết kế của một ngôi nhà, tùy theo diện tích của phòng tắm mà ta có thể xếp đặt phòng xông hơi sao cho phù hợp nhất. Lý bởi mà máy xông hơi tại nhà hiện đang được ưa chuộng đó là:
– Chủ nhà có thể dùng các mẫu lá xông để xông hơi
– Độ an toàn về điện cao vì không tiếp xúc điện trực tiếp với môi trường ẩm ướt trong phòng xông, phòng tắm, máy xông hơi có thể đặt trong kho, hay ở phòng khác ngoài phòng tắm. Hệ kiểm soát của máy xông cũng vậy.
– Độ bền cao.
– Linh kiện thay thế sẵn có do nhà sản xuất.
– Bào hành bảo trì đơn giản.
– giá tiền hợp lý.
bây giờ trên thị trường có 2 loại xông hơi, đó là xông hơi ướt và xông hơi khô. Điểm không giống căn bản là xông hơi ướt sử dụng nhiệt ướt, phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt khô.

Ở phòng xông hơi ướt thì nhiệt độ chỉ khoảng 45 độ C, nhưng đạt tới gần 100% độ ẩm, ngăn cơ thể làm mát bằng sự bay hơi nước. Phòng xông ướt được tạo hơi bằng cách bơm hơi nước nóng vào phòng, cộng thêm ít không khí trong sạch. Phòng xông ướt được xây bằng gạch men, kính cường lực ngăn hơi thoát ra ngoài, giữ kín không khí. Phòng được thiết kế với mái nghiêng để hơi nước không nhỏ giọt vào đầu người dùng.

Phòng xông hơi khô sauna được thiết kế có thể tăng nhiệt độ tới 50 độ C và có thể đạt đến sắp 75 độ C, kèm theo khoảng 10% độ ẩm, thân thể tự làm mát bằng cách đổ mồ hôi nước. Phòng xông hơi khô cổ truyền được làm bằng chất liệu gỗ vì độ ẩm ướt, nhiệt độ cao. những vật dụng massage, băng ghế cũng được làm bằng gỗ do gỗ không giữ nhiều nhiệt, hạn chế làm bỏng da cho người sử dụng.

ss

đi kèm với phòng xông hơi là máy xông hơi. Cũng có 2 loại máy xông hơi là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. mỗi loại có nhiều mức công suất khác nhau phù hợp với diện tích của mỗi phòng: dòng 4KW, 6KW, 9KW, 12KW… hiện giờ trên thị trường có 2 hãng máy xông hơi được sử dụng rộng rãi nhất đấy là máy xông hơi Sika được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và nhà máy lắp giáp đặt tại Việt Nam nên mức giá để mua máy cũng vừa phải không quá đắt đỏ. không những vậy còn có một số thương hiệu như máy xông hơi Homesteam, Fantiny, Amazon … Nhưng những loại máy này thì độ ra hơi yếu hơn nhãn hiệu Sika và thời gian bảo dưỡng phần vỏ máy cũng ít hơn của nhãn hiệu Sika là bảo dưỡng phần vỏ 5 năm còn các hãng này chỉ từ 1 và 2 năm nên các bạn tùy theo mong muốn để chọn lựa mẫu máy nào cho thích hợp nhé.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp máy, Bếp Phương Đông cam đoan mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *