Phụ kiện ống nhựa tiền phong Giá ống nhựa tiền phong

Ống nước ppr tiền phong

Phụ kiện ống nhựa tiến phong được chia thành 3 loại theo 3 dòng ống nước của tiền phong hiện này là phụ kiện ống nước pvc tiền phong phụ kiện ống hdpe và phụ kiện ống ppr. Với những gì tiền phong mang lại với tư cách là thương hiệu ống nước nhựa uy tín bậc nhất việt nam, giá ống nhựa tiền phong hoàn toàn hợp lí và ưu đãi.

_NM_Báo giá PPR Tiền Phong mới nhất-page-0

Phụ kiện ống nước pvc tiền phong có những tính chất độ bền cơ học cao và chịu được sức va đập lớn nên dẽ dàng lắp đặt và vận chuyển đi xa. Hệ số ma sát rất nhỏ,bền không thấm nước, không rò rỉ. Phụ kiện PVC tiền phong Chịu áp lực cao,khó vỡ,nước dễ dàng chảy qua các khớp nối mà không bị tắc nghẽn hay lắng cặn. Chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy,không bắt lửa, an toàn khi sử dụng. Không bị co ngót, biến dạng theo thời gian, không bị oxi hóa.

Phụ kiện ống nước hdpe có trọng lượng thấp nên rất nhẹ nhàng, dễ vận chuyển. Mặt trong và ngoài ống bóng, hệ số ma sát nỏ. Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao Sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật độ bền không dưới 50 năm Có độ chịu uốn cao, chịu được sự chuyển động của đất (động đất) Ở dưới 600C chịu được các dung dịch axit, kiềm, muối… Chịu được nhiệt độ thấp tới -400C (sử dụng tại nơi có khí hậu lạnh) Chịu được ánh nắng mặt trời, không bị lão hóa dưới tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

_NM_Báo giá PVC Tiền Phong mới nhất-page-0

Phụ kiện ống nước ppr tiền phong  tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt). Chịu va đập cực tốt và các chấn động mạnh khác nên dễ dàng lắp đặt và vận chuyển đi xa. Giữ nhiệt rất tốt và rất tiết kiệm năng lượng, chịu được nhiệt độ hơn 100C.

Giá phụ kiện của ống nước nhựa tiền phong hoàn toàn ưu đãi và tương xứng với giá ống nước. Để mua ống nước tiền phong cũng như phụ kiện ống nước tiền phong cút măng sông côn chêch.. với giá ưu đãi, vui lòng liên hệ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *