Những ưu điểm của ống nước tiền phong

ống nước tiền phong

Những ưu điểm vượt trội của ống nước Tiền Phong đã làm nên thương hiệu ống tiền phong rất nổi tiếng. Nhà nhà tin dùng nghĩ đến khi cần mua ống nước, khi xây nhà hoặc tiến hành thi công các công trình xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Tất cả các công trình đều cho rằng và chứng minh rằng ống nước tiền phong thật sự là yếu tố quyết định việc hoàn thành những dự án lớn, giúp mạng lưới dẫn nước thông suốt suốt hàng chục năm qua.

Ong-nhua-Tien-Phong

Ống nước tiền phong được biết đến với rất nhiều dòng ống như ống nước PVC, ống nước HDPE, đến ống PPR cùng những phụ kiện phong phú đi kèm. Ống nhựa Tiền Phong có đầy đủ kích cỡ, độ dày đáp ứng mọi yêu cầu về hiệu suất cũng như những đòi hỏi về điều kiện thi công của môi trường thực địa. Những kích cỡ phổ thông như D21 đến D110, độ dày từ C0 đến C5. Các kích cỡ trên D110 sẽ được sản xuất theo đơn đặt hàng.

Mới đây vào năm 2016, tháng 5 vừa qua, ống nhựa lớn nhất mà Tiền Phong cho ra đời có đường kính lên đến ống nhựa HDPE Tiền Phong D2000 xóa tan rào cản hiệu suất, hiệu năng cấp nước, thoát nước thấp tại các công trình lớn. Đây được coi là ống nhựa HDPE lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Giúp giải quyết mọi vấn đề nan giải của những dự án cấp thoát nước ra biển, hoặc xuyên quốc giá xuyên lục địa.

Những ưu điểm ống nước tiền phong có thể tóm tắt như sau:

Chịu tác động lí hóa cao, chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt

An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, hòa hợp với cảnh quan

Tính kháng khuẩn cao, an toàn vận chuyển nước

Cách nhiệt và cách âm tốt, bền với sự thay đổi nhiệt độ

Tuổi thọ ít nhất 50 năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *