Dùng bếp điện từ tốt không

bep-tu-doi-munchen-gm-8999

bây giờ với sự tăng trưởng không dừng của thị trấn hội cùng với nhiều dòng bếp điện từ được sản xuất để đáp ứng mong muốn thị yếu của người muađa dạng về chủng mẫu và thiết kế đa dạngdù vậy, nhiều người mua vẫn thắc mắc: Có nên sử dụng bếp điện từ không? trước khi quyết định mua bếp. Cùng xem xét bài viết của chúng tôi ngay sau đây để có câu trả lời nhé.

Để đặt ra được câu giải đáp cho câu hỏi trên, Bếp Từ nhập khẩu sẽ đưa ra các cứ liệu minh bạch về dòng bếp điện từ này như: độ an toàn, khả năng tiết kiệm điện năng, độ bền, lai lịch và công đoạn vệ sinh sau khi dùngdưới đây là phân tích cụ thể cho những mục tiêu trên:

bep-tu-doi-munchen-gm-8999
 tiết kiệm điện năng:
Trên thị trường, bếp điện từ đang được coi là dòng bếp tiết kiệm năng lượng nhất. Bếp điện từ không gây tổn hao nhiệt năng ra ngoài môi trường, đốt nóng trực tiếp vật dụng thổi nấu, gười dùng có thể kiểm soát thuận lợi nhiệt độ, một số loại bếp còn tự tắt lúc đủ độ nóng nên tiết kiệm năng lượng, giảm thời gian nấu nướng, ít hao phí điện năng. Theo nhận định của một người mua đã sử dụng bếp điện từ bởi Bếp Từ nhập ngoại cung cấp lâu năm nay thì loại bếp này tiết kiệm hơn nhiều so với việc dùng bếp gasnếu trước kia nấu ăn phải mất từ 45 phút đến 1 tiếng, thì lúc dùng bếp điện từ thời gian đun nấu tiết kiệm đến một nửa. Chính do đó bạn và cả gia đình bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau một ngày vận hành nặng nhọc.

 Độ bền cao:
Bếp điện từ là một trong các loại sản phẩm cao cấp, bởi thế các sản phẩm chính hãng sẽ được sự dụng linh kiện tốt nhất của CHLB Đức và có độ bền hơn so với bếp gas.
+ Mâm từ Induction zoneless: mâm từ này được cấu thành từ các sợi đây đồng siêu bền, những sợi dây này hoạt động theo khoa học Induction zoneless, nghĩa là dòng điện Fuco chỉ xảy đến lúc mâm từ tiếp xúc với nguyên liệu nhiễm từ (nồi từ), còn ngoài vùng đặt nồi, nồi không đúng hoặc không có nồi thì bếp không làm việc.
+ Mâm nhiệt: dòng mâm nhiệt tốt là mẫu mâm nhiệt dùng toàn bộ hệ thống dây cacbon siêu bền. Sợi dây này được những nhà nghiên cứu và đưa ra kết luận: tuổi thọ của những sợi dây này lên tới 8000h tương ứng với thời gian thổi nấu của người việt là trên 21 năm. không những vậy lựa chọn dòng Mâm nhiệt Ego Hi-light, 2 vòng nhiệt phù hợp với mọi kích cỡ xoong nồi. Bên hồng ngoại với nguyên lý sinh nhiệt hay còn gọi là tia nhiệt làm những sợi dây Cacbon nóng lên và truyền nhiệt lên mặt kính và từ mặt kính truyền nên nồi. bởi thế bếp hồng ngoại sử dụng được toàn bộ những mẫu xoong nồi: sành, sứ, thủy tinh, … Và có thể nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp.
+ Mặt kính Schott Ceran: Là thương hiệu kính của Cộng Hòa Liên Bang Đức, loại kính này được làm bởi gốm sứ thủy tinh cao cấp với độ chịu lực đến 50kg , chịu nhiệt lên đến 1000°C và chịu sốc nhiệt đến 800°C , chống xước cao và hạ nhiệt nhanh. VD nếu như bạn đang đun sôi nước ở 100°C chẳng may nước bị tràn ra mặt bếp thì chỉ sau mấy giây mặt kính sẽ tản nhiệt siêu nhanh, bạn chạm tay vào vệ sinh mà không lo sợ bị bỏng.
+ Đáy bếp điện từ được làm bếp thép không gỉ hoặc thép phủ sơn tĩnh điện với độ bền cao.

bep-tu-giovani-g-270SD

giải quyết được cả 5 tiêu chí cho một sản phẩm tốt, Bếp điện từ xứng đáng là loại sản phẩm được người mua tin tưởng và sử dụng. Để được tư vẫn rõ hơn về bếp điện từ, khách hàng hãy liên lạc cho Bếp Từ nhập khẩu hoặc qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi. hiện tại chúng tôi đang bày rất nhiều loại bếp như: Bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Lorca,… Với rất nhiều tiết mục khuyến mãi, nhanh tay mua hàng để nhận về nhiều phần quà có trị giá to.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *