các chức năng tiên tiến của bếp từ cao cấp

images (3)

Bếp từ được xem là chiếc bếp tuyệt vời để thay thế bếp ga trong mỗi không phòng bếp Việt, tuy nhiên so sánh giá thành giữa bếp từ và bếp ga có thể thuận lợi nhận thấy bếp từ có giá cả cao hơn so với bếp gas, nhất là với những chiếc bếp từ nhập ngoại từ Châu Âu thì giá bán điều lệ thường từ trên 10 triệu trở lên. tuy thế, trên thị trường cũng có những chiếc bếp từ giá bèo dưới 10 triệu và cả những chiếc bếp từ giá rất rẻ chỉ từ 2 tới 5 triệu đồng. Liệu rằng những chiếc bếp từ này chất lượng có đảm bảo? Có nên mua bếp từ giá bèo không? Giữa các chiếc bếp từ cao cấp được nhập ngoại và các chiếc bếp từ giá rẻ có các đặc điểm gì không giống. bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

images (3)

Việc quy định giá của những chiếc bếp từ căn cứ chính yếu vào xuất xứ và chất lượng sản phẩm. các chiếc bếp từ âm phân phối trên thị trường có giá từ 2 đến 5 triệu đồng số đông là bếp từ trôi nổi, không có nguồn gốc lai lịch minh bạch hoặc là bếp từ được làm fake của Trung Quốc tràn sang thị trường Việt. điểm đặc trưng dễ nhận diện của các chiếc bếp từ có giá quá rẻ này chính là ở kết cấu của sản phẩm, nhìn vào ở hình thức bên ngoài thì các chiếc bếp từ giá rẻ này thường ọp ẹp, không khẳng địnhmặt ngoài bếp có hoa văn lòe loẹt, không đẳng cấpnhững chiếc bếp này thường được gia công tay chân, không tuân thủ bất kì nguyên tắc nào vì vậy việc sử dụng không khẳng định an toàn, có thể gây ác hại cho người sử dụng và bếp thường không có điển hình doanh nghiệp đứng ra bảo hành và sửa nếu như bếp gặp trục trặc kĩ thuật.
Một chiếc bếp từ ở khoảng giá từ 6 đến 10 triệu đồng cũng được xem là một loại bếp từ giá bèotuy thế ở khoảng giá này thường là những loại bếp từ được lắp ráp trong nước hoặc dùng linh kiện của những nước Châu Âu sau đó được lắp đặt trong nước hoặc lắp đặt từ Malaysiacác chiếc bếp từ dòng này có nguồn gốc lai lịch rõ ràng, được chế tạo theo trật tự và tiêu chuẩn của nước sở tại nên chất lượng của bếp bảo đảmnhững chiếc bếp từ ở khoảng giá này có điển hình công ty tại Việt Nam chịu nghĩa vụ cung cấp và bảo dưỡng.

bep-dien-tu-co-tot-khong-2

Bếp còn có các chức năng tiên tiến khác như:

công năng cảnh báo nhiệt dư: Sau khi nấu xong bế sẽ có dấu hiệu đèn đỏ nhấp nháy hoặc chữ “ H” để báo cho người sử dụng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên sờ tay vào.
– tính năng khóa trẻ em an toàn: khi bấm phím công năng này bếp vẫn hoạt động thông thường đại đa số bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa tuy chỉ có nút nguồn ( on/ off) dùng được. chức năng này rất thích hợp khi bạn muốn làm các công việc gì đó mà có trẻ nhỏ ỏ sắp khu vực bếp.
– tính năng hứa thời gian: Với tính năng này không một mực bạn phải đứng kế bên bếp trong suốt công đoạn nấu, với các món ăn cần thời gian đun bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, bếp sẽ tự động nấu khi thời gian đặt giờ chấm dứt.

quý khách muốn xem xét trực tiếp model bếp từ đôi cao cấp của nhật bản và những sản phẩm bếp từ cao cấp khác hãy đến với siêu thị nội thất Nam Anh để được trợ giúp tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *