bếp từ cao cấp nhất

x

Giữa các chiếc bếp từ cao cấp được nhập khẩu và các chiếc bếp từ giá thấp có những điểm đặc trưng gì khác biệtbài viết này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về bếp từ nào tốt hiện nay.

x

Việc quy định giá của các chiếc bếp từ căn cứ chủ yếu vào xuất xứ và chất lượng sản phẩm. các chiếc bếp từ âm cung ứng trên thị trường có giá từ 2 tới 5 triệu đồng hầu hết là bếp từ trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ cụ thể hoặc là bếp từ được làm nhái của Trung Quốc tràn sang thị trường Việt. điểm đặc trưng dễ nhận biết của những chiếc bếp từ có giá quá rẻ này chính là ở kết cấu của sản phẩm, nhìn vào ở hình thể bên ngoài thì những chiếc bếp từ giá rẻ này thường ọp ẹp, không đảm bảomặt ngoài bếp có hoa văn lòe loẹt, không sang trọngcác chiếc bếp này thường được gia công thủ công, không tuân theo bất kì nguyên tắc nào chính vì lẽ đó việc dùng không bảo đảm an toàn, có thể gây ác hại cho người dùng và bếp thường không có điển hình công ty đứng ra bảo dưỡng và sửa nếu bếp gặp sự cố kĩ thuật.

Một chiếc bếp từ ở khoảng giá từ 6 tới 10 triệu đồng cũng được xem là một mẫu bếp từ giá thấpdù vậy ở khoảng giá này thường là những loại bếp từ được lắp ráp trong nước hoặc dùng linh kiện của những nước Châu Âu sau đó được lắp ráp trong nước hoặc lắp đặt tại Malaysianhững chiếc bếp từ mẫu này có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, được sản xuất theo thứ tự và tiêu chuẩn của nước sở tại nên chất lượng của bếp quả quyếtnhững chiếc bếp từ ở khoảng giá này có đại diện công ty tại Việt Nam chịu phận sự cung cấp và bảo hành.

một vài mẫu bếp từ giá rẻ nhưng chất lượng bảo đảm quý khách có thể tham khảo như bếp từ Chefs EH DIH2000A. Đây là loại bếp từ dùng linh kiện tại Đức và được lắp đặt trong nước. dòng bếp từ này được doanh nghiệp Chefs tại Việt Nam định mức giá là 7.590.000. Bếp được bảo hành 3 năm chính hãngsử dụng an toàn, chất lượng đảm bảoloại bếp này hiện đang là chọn lựa của nhiều gia đình Việt. hơn có bếp từ Taka TK I02C2, là sản phẩm của một hãng tới từ Nhật Bản, bếp từ Taka TK I02C2 dùng tuyệt đối linh kiện của Nhật và cũng được lắp ráp trong nước. dòng bếp này được định giá thành ở mức 8.800.000. So với bếp từ Chefs EH DIH2000A thì bếp này có cấu thành cao cấp hơn. trong khi thân vỏ của bếp từ Chefs EH DIH2000A chỉ được là từ nguyên liệu nhựa chịu nhiệt thì bếp Taka I 02C2 lại được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, chất liệu này chống oxy hóa tốt, cho bếp có tuổi thọ trung bình cao.

x

hãy đến với bếp nam anh để được hưởng các chính sách tốt nhất lúc mua hàng. liên lạc ngay theo số hotline để được trả lời một cách nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *