bếp từ bình dân

bep-dien-tu

Được biết đến là một dòng bếp từ bình dân , giá rẻ, bếp từ Chefs nhận được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng. Vậy Bếp từ Chefs dùng có tốt không ?

Được biết đến là một dòng bếp từ bình dân, giá rẻ, bếp từ Chefs nhận được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc liệu Bếp từ Chefs có tốt không và nó có ưu nhược điểm gì ?

Khách hàng nên tìm hiểu dựa vào các thông tin sau:

+ Xuất xứ bếp từ Chefs – Giá bếp từ Chefs:

– Bếp từ Chefs giá rẻ nhất phải kể đến bếp từ Chefs EH-DIH 2000a với mức giá trên 7 triệu, (ngoài ra còn có một số các dòng bếp khác cũng có gía rẻ như bếp từ Cata nhập khẩu của Đức)nhập khẩu linh kiện Đức và lắp ráp tại Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Bếp có đầy đủ các tính năng hiện đại như khóa trẻ em, chế độ hẹn giờ thông minh. Đặc biệt bếp còn định dạng sẵn một số chế độ nấu ăn giúp cho việc nấu ăn dễ dàng hơn.

– Cũng là dòng bếp từ nhập khẩu kinh kiện tại Đức nhưng có giá cao hơn (7 – 15 triệu đồng) bởi được lắp ráp qua Malaysia như bếp từ Chefs EH-DIH 311, bếp từ Chefs EH-DIH 32A với kiểu dáng bếp từ đôi thì đây là dòng bếp được bán chạy nhất trong những năm qua bởi bếp có kích thước phổ thông nhất và có giá cả hợp lý với người tiêu dùng.

bep-dien-tu

– Bếp từ nhập khẩu Châu Âu như bếp từ Chefs EH-DIH 866 có mức giá trên 17 triệu sử dụng mặt kính Schott Ceran là mặt kính chịu lực chịu nhiệt tốt nhất hiện nay, linh kiện Siemens chính hãng.

+ Bếp từ Chefs có tiết kiệm điện không?

–  Khi đun nấu, bếp từ Chefs chỉ làm nóng đáy nồi hoặc đáy mọi thiết bị nấu nên không làm cho không gian bếp bị nóng như các loại bếp khác do không phát sinh nhiệt tỏa ra ngoài lãng phí. Ngay cả mặt bếp và toàn bộ thân bếp cũng không nóng, vì vậy nếu thức ăn có rớt xuống cũng rất dễ lau sạch. Mặc dù nước trong nồi đang sôi, bạn vẫn có thể tay không cầm vào mép trên của nồi để nhấc ra mà không sợ bị bỏng. Do có công suất lớn (từ 200W đến 2200W) và chỉ làm nóng đáy nồi nên nấu rất nhanh và ít tốn điện.

–   Bếp từ chính hãng Chefs tiết kiệm được nhiên liệu bởi nguyên lý của bếp là làm nóng trực tiếp của đĩa nhiệt bên bếp điện từ và gián tiếp của từ tính bên bếp từ. Khi sử dụng, chỉ cần ấn phím khởi động, chọn chế độ, thời gian và nhiệt độ thông qua các phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn, các thông số này hiển thị bằng đèn led rất đơn giản.Các sản phẩm bếp điện từ Chefs thông thường với Điện áp : 160-240VAC Công suất: 3400 W chức năng tự động san nhiệt, Nhiệt độ đun:60-280 độ C. Có các Chế độ nấu : Hấp , luộc , xào , rán , kho , nấu định sẵn. So với các dạng bếp khác, ngoài lợi điểm đun nấu cực nhanh vệ sinh, hiệu suất của bếp từ Chefs đạt tới 90% do sự mất mát năng lượng qua quá trình truyền nhiệt trung gian thấp, có thể so sánh với hiệu suất của bếp ga là 58%.

– Thí nghiệm chứng minh: Đun 2 Lít trên cùng 1 bếp từ Chefs và bếp ga âm, ta nhận thấy đối với bếp từ khoảng 4 phút 15s nước đã sôi, trong khi đó bếp ga âm lên tới hơn 8 phút

= > Thời gian đun nấu trên bếp từ Chefs nhanh hơn bếp ga âm. Tiền điện một tháng tiết kiệm được khoảng 150.000 Đ so với sử dụng gas.

bep-dien-tu

+ Lợi ích khi sử dụng bếp từ Chefs là gì?

– Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

– An toàn cho người sử dụng: Tránh cháy nổ, không sản sinh khí CO2.

– Bạn có thể vừa đọc báo, vừa xem phim hoặc chơi đùa với con cái vì bếp Chefs có chế độ hẹn giờ tự động tắt bếp khi đến thời gian quy định.

– Không sợ bị cháy xoong nồi, hoặc tổn hao điện năng khi bật bếp quên không đặt nồi hoặc khi đặt nồi nhưng không phù hợp cho bếp từ.

Từ những đặc điểm phân tích bếp từ Chefs có tốt không như ở trên cho thấy: bếp từ Chefs có chất lượng rất tốt và là sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *