Bếp điện từ đôi thương hiệu nào tốt

a

Bếp điện từ đôi Arber – AB 278 sử dụng mặt kính Schott Ceran đen tuyền chuyên dùng cho bếp điện từ cùng hệ thống mâm từ, mâm nhiệt 2 vòng nhập từ Đức. Sản phẩm bếp điện từ Arber giá rẻ AB 278 được thiết kế với 02 lò nấu, 02 hệ thống bảng điều khiển riêng biệt cùng các mức công suất, nhiệt độ và chế độ hẹn giờ cho từng bếp. Khác với các dòng bếp điện từ lắp tại Việt Nam khác, bếp điện từ Arber – AB 278 sử dụng toàn bộ hệ thống đáy bằng sơn tĩnh điện phủ nano chống gỉ cao cấp.

a
 Giá của bếp điện từ trong nước thường dao động từ 8 triệu – 10 triệu phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp, tuy là dòng bếp giá rẻ nhưng bếp điện từ sản xuất trong nước vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng.
bep_tu_Teka_VR_TC_95_4Ix1024x1024x4x978x400x4
Như vậy, với những thông tin trên thì lựa chọn và sử dụng bếp điện từ đôi nhập khẩu Châu Âu, hay bếp sử dụng linh kiện nhập khẩu cao cấp của Đức bao giờ cũng tốt hơn so với hàng trong nước.
http://bepphuongdong.com/tt/253_bep-dien-tu-doi-hang-nao-tot-nhat-hien-nay
Tuy nhiên còn tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu của từng gia đình để quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hơp, để được tham khảo thực tế sản phẩm và được tư vấn kỹ hơn về tính năng của từng sản phẩm quý khách vui lòng ghé thăm trực tiếp showroom Bếp Phương Đông – Đại lý cấp I chính hãng trên toàn quốc. Tại showroom chúng tôi có trưng bày nhiều mẫu mã mang nhiều thương hiệu khác nhau từ hàng nhập khẩu cao cấp cho đến hàng trong nước giúp quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình. Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline để được nhân viên tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *